GCTF tham gia Vietfish 2015 – Hội chợ chuyên ngành thuỷ sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 24-26/08/2015, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh diễn ra Hội chợ chuyên ngành thuỷ sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á với hơn 200 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước.

Hàng năm Hội chợ thu hút khoảng 200 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước, gần 30,000 lượt khách trong nước và quốc tế tham quan. Triển lãm nhằm góp phần giúp các đơn vị tham gia tìm được khách hàng mới đồng thời củng cố mối quan hệ với các đối tác cũ, đánh giá được xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

IMGP1955

Hội chợ Vietfish 2015 

Trong khuôn khổ Vietfish 2015 còn diễn ra các Hội thảo: Chất lượng và thị phần cá tra tại EU; Tôm outlook; Kênh bán lẻ nội địa và nhu cầu hàng thuỷ sản VN chất lượng cao; Kỹ thuật bảo quản duy trì độ tươi nhằm nâng cao giá trị gia tăng hàng thuỷ sản; Cải thiện bao bì đóng gói sản phẩm thuỷ sản theo hướng bền vững; Cơ hội cho ngành thuỷ sản khi gia nhập FTAs; Vận động chính sách VASEP 2015 …

DSC_2992

Gian triển lãm của Quỹ Uỷ thác Tín dụng xanh (GCTF)

Quỹ Uỷ thác Tín dụng xanh (GCTF) cũng tham gia Hội chợ nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và dịch vụ, các nhà cung ứng thiết bị và giải pháp kỹ thuật công nghệ cũng như các đơn vị quan tâm một cơ chế hỗ trợ tài chính dành cho các dự án thay đổi công nghệ theo hướng tiết kiệm năng lượng và giảm tác động môi trường.

DSC_3024

Bà Nguyễn Lê Hằng – Điều phối viên Quỹ Uỷ thác Tín dụng xanh tiếp xúc với doanh nghiệp

Đại diện Quỹ GCTF đã tiếp xúc với một số nhà cung ứng thiết bị như Công ty TNHH lắp đặt điện lạnh kỹ thuật thương mại Việt, Công ty TNHH MTV Mayekawa Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Đông Dương Vi Na với mong muốn hợp tác làm việc để đem lại cơ hội chuyển đổi công nghệ khả thi về mặt tài chính cũng như kỹ thuật cho doanh nghiệp.

Tại Hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội được tư vấn trực tiếp cũng như hướng dẫn đầy đủ về cách nộp hồ sơ đăng ký với Quỹ.

Mọi thông tin về Quỹ Ủy thác Tín dụng xanh, xin liên hệ:

    Ms Nguyễn Lê Hằng 

  • Điều phối viên Quỹ GCTF
  • Email: [email protected]
  • Tel: 04 3868 4849 – số máy lẻ 14
  • ĐT: 0912 467 692

Theo Admin GCTF