GCTF tham gia sự kiện Entech Hanoi 2015

Từ ngày 20-22/5/2015 tại Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Quốc tế Năng lượng hiệu quả – Môi trường Hà Nội – Entech Hanoi 2015 lần thứ 7.

 Entech Hanoi 2015 nhằm thúc đẩy thị trường chuyển giao công nghệ tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường trong cộng đồng nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng, tài nguyên, môi trường trong bối cảnh thế giới đang thực hiện kế hoạch ứng phó biến đổi khí hậu, hướng tới nền kinh tế các bon thấp.

Ảnh: tietkiemnangluong.vn

Qua 6 năm thực hiện, Hội chợ đã thu hút 449 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự với gần 1.000 gian hàng đã được trưng bày. Entech Hanoi được tạp chí Today Energy (Hàn Quốc) đánh giá là 1 trong 7 triển lãm hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại nước ngoài, tổng giá trị hợp đồng được ký kết giữa các đối tác đạt 125,2 triệu USD.

Tham gia Entech Hanoi 2015 với diện tích trưng bày trên 6.000m2, dự kiến sẽ có khoảng 160 – 200 gian hàng của khoảng 150 tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, nhiên liệu, vật liệu, năng lượng mới, năng lượng sạch… trong và ngoài nước tham gia triễn lãm.

Triển lãm nhằm góp phần vào công cuộc đổi mới các công nghệ sử dụng năng lượng trong sản xuất, công trình xây dựng và trong tiêu dùng theo hướng tiết kiệm, thân thiện với môi trường. Entech Hanoi tạo môi trường để các doanh nghiệp Việt Nam và các nước giới thiệu sản phẩm, trao đổi công nghệ, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng và môi trường.

Trong khuôn khổ Entech Hanoi 2015 còn diễn ra các hội thảo khoa học như: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong công nghiệp; giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong tòa nhà thương mại, dịch vụ và tòa nhà trụ sở; diễn đàn giao thương, giới thiệu công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc; giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; cuộc thi về “Sản phẩm, công nghệ Xanh”…

Năm nay, Quỹ Ủy thác Tín dụng xanh (GCTF) cũng tham gia Hội chợ nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và dịch vụ, các nhà cung ứng thiết bị và giải pháp kỹ thuật công nghệ, và các đơn vị khác có quan tâm một cơ chế hỗ trợ tài chính dành cho các dự án thay đổi công nghệ theo hướng tiết kiệm năng lượng và giảm tác động môi trường. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tư vấn trực tiếp cũng như hướng dẫn đầy đủ về cách nộp hồ sơ dự án đăng ký với Quỹ.

Mọi thông tin về Quỹ Ủy thác tín dụng xanh, xin liên hệ:

  • Ms Nguyễn Lê Hằng 
  • Điều phối viên Quỹ GCTF
  • Email: [email protected]
  • Tel: 04 3868 4849 – số máy lẻ 14
  • ĐT: 0912 467 692

Theo admin GCTF