Cafe Sống Xanh

Sau nhiều tháng mong chờ, thành viên Mạng Xã hội Sống Xanh cùng bạn bè là những cá nhân, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực phát triển con người, xã hội và môi trường, cũng như cộng đồng doanh nhân xã hội sắp sửa đón nhận ngôi nhà chung – Cafe Sống Xanh – để cùng hoạt động, chia sẻ và kết nối hợp tác nhằm thúc đẩy việc mang lại một hạnh phúc bền lâu cho cộng đồng.

Cafe Sống Xanh nằm ngay khu vực trung tâm, tại địa chỉ 64 đường Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cách bến xe buýt gần nhất trên đường Trần Hưng Đạo chưa đầy 100m, ai cũng có thể tới Cafe Sống Xanh một cách dễ dàng.

Được xây dựng là một công trình có định hướng kiến trúc xanh, cùng việc cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xanh dưới sự quản lý của một doanh nghiệp xã hội và việc liên kết với tất cả các cá nhân và tổ chức cùng lý tưởng, Cafe Sống Xanh sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người về một thế giới chan hòa với thiên nhiên và một xã hội hạnh phúc, tiến bộ và nhân văn.

Cùng chuẩn bị cho việc ra đời của Cafe Sống Xanh, đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đồng hành và hỗ trợ cho chúng tôi, điển hình như Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP, WWF Việt Nam, Trung tâm Sản xuất Sạch hơn VNCPC, CLB Kiến Trúc Xanh Tp. HCM, Trường Nghiệp vụ Nhà hàng Thành phố SESAME… Chúng tôi cũng rất mong có thêm sự ủng hộ từ các bạn, những chủ nhân tương lai của ngôi nhà chung này. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi đến địa chỉ info(at)songxanh.vn

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan trên trang cafesongxanh.vn mời các bạn chú ý theo dõi. Rất mong sẽ được đón tiếp các bạn vào một ngày gần nhất.

Hình ảnh của căn nhà phố bình thường trước khi cải tạo:

Hình ảnh tương lai của Cafe Sống Xanh:

 Theo Song xanh