Ứng dụng các công nghệ mới trong ngành sơn

TOA Việt Nam đã đi tiên phong khi liên tục đón đầu những công nghệ tân tiến để sản xuất những sản phẩm sơn nội và ngoại thất với nhiều tính năng nổi bật, giúp nâng cao chất lượng và độ bền công trình.

Trong những năm gần đây, công nghệ xanh được ứng dụng và triển khai nhiều trong cuộc sống khi con người nhận thức về nguy cơ ô nhiễm toàn cầu. Trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói chung, ngành sơn nói riêng, khái niệm thân thiện môi trường, bảo đảm sức khỏe người dùng đã khá quen thuộc với công chúng với những tính năng nổi bật như: sơn kháng khuẩn, sơn cách nhiệt, hàm lượng VOC thấp (VOC là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có trong sơn thông thường gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe), sơn không sử dụng chì và thủy ngân…

Dòng sản phẩm Ultra siêu cao cấp từ TOA.
Dòng sản phẩm Ultra cao cấp từ TOA.

Tất cả những sản phẩm do Sơn TOA Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Sơn TOA (Thái Lan) – nhà cung cấp lớn về sơn và chất liệu phủ – đều được sản xuất theo tiêu chí này. Những yếu tố trên mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu: hoàn thiện công trình với TOA, sơn cao cấp thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa TOA và các đối tác tin cậy tại Mỹ đã giúp TOA sản xuất ra các loại sơn nội thất, ngoại thất bằng những công nghệ tiên tiến. Với công nghệ Acrylic Technology, nhựa Acrylic, TOA đã sản xuất ra các loại sơn chất lượng cao cấp trong khi duy trì mức giá được công chúng ủng hộ. TOA cũng là nhà sản xuất sơn đầu tiên tại Thái Lan ứng dụng công nghệ “Shield” từ năm 1979, với việc cho ra đời sơn cao cấp tốt nhất “SuperShield” có độ bền cao, đáp ứng nhu cầu bảo vệ làm đẹp cho các tòa cao ốc đang ngày càng mọc lên thời bấy giờ. Công nghệ “Tự làm sạch” Self-Cleaning Technology được áp dụng trong sơn SuperShield với khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hóa chất cho màng sơn, mang lại độ bền cho nước sơn trên 10 năm.

Kết hợp với Microban, công ty lớn trên thế giới của Mỹ về lĩnh vực ngăn ngừa và bảo vệ vi khuẩn, nấm mốc, Tập đoàn Sơn TOA được chứng nhận độc quyền khai thác và ứng dụng công nghệ Microban kháng khuẩn trong sản phẩm Supershield Duraclean, giúp kháng khuẩn tốt và lau chùi dễ dàng trong suốt tuổi thọ của màng sơn.

Nhờ sự am hiểu khu vực, các sản phẩm của TOA đang phục vụ thị trường trọng điểm ở Đông Nam Á, cụ thể tại Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, trong đó dẫn đầu là Thái Lan và Việt Nam. Qua đó, các dòng sơn cao cấp của TOA lại được người tiêu dùng trân trọng và đón nhận như một khẳng định, cho một bước tiến trong định hướng phát triển của toàn ngành cônnghiệp sơn.

TOA áp dụng các công nghệ tiêu chuẩn thế giới cho dòng sản phẩm Ultra siêu cao cấp Self-Cleaning Technology – công nghệ “Tự làm sạch”: được áp dụng trong sơn SuperShield với khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hóa chất cho màng sơn. Những hạt nhựa sử dụng trong sơn SuperShield có cấu trúc phân tử kép với lớp trong mềm, để những phân tử sắp xếp dễ dàng và lớp ngoài cứng để bụi không thể bám được, khi nước mưa xuống, những hạt nước lan tỏa và cuốn bụi bẩn đi.

Microban Technology – công nghệ kháng khuẩn: Microban là công ty lớn trên thế giới của Mỹ về lĩnh vực ngăn ngừa và bảo vệ vi khuẩn, nấm mốc. Tập đoàn Sơn TOA được chứng nhận độc quyền khai thác và ứng dụng công nghệ Microban kháng khuẩn này trong sản phẩm Supershield Duraclean, giúp kháng khuẩn tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: www.toagroup.com.vn.

vnexpress.net